-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Yến chưng Đông trùng Hạ thảo: Món ăn bổ dưỡng cho phái đẹp
12/04/2023
Yến chưng đông trùng hạ thảo là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai dược liệu quý từ thiên nhiên. Đây là cách chế biến được nhiều người yêu thích, có tác dụng thiết thực đối với sức khỏe.
Ở bài viết dưới đây, Cordyhappy Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách làm yến chưng đông trùng hạ thảo, đồng thời cung cấp một số lưu ý quan trọng giúp bạn sử dụng món ăn này một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi ngay!
Giới thiệu về đông trùng hạ thảo
Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về đông trùng hạ hạ thảo bao gồm nguồn gốc, tác dụng và một số cách chế biến thông dụng nhất hiện nay.
Đông trùng hạ thảo là gì?
Đông trùng hạ thảo là cách gọi một loài nấm sống kí sinh và phát triển trên cơ thể của một loài sâu non.
Vào mùa đông, loài nấm có tên khoa học là Cordyceps Sinensis sẽ ký sinh trên cơ thể của ấu trùng thuộc chi Hepialus và hấp thu dinh dưỡng từ sâu non để tồn tại trong thời tiết khắc nghiệt.
Đến khi bước sang mùa hè, loại nấm này sẽ phát triển rồi thoát khỏi xác của ấu trùng để vươn lên mặt đất.
Do mùa đông là sâu còn mùa hè là nấm nên dân gian thường gọi hiện tượng này là đông trùng hạ thảo. Đây là hiện tượng khá đặc biệt trong tự nhiên.
Trong thực tế, đông trùng hạ thảo có hàm lượng dinh dưỡng cao với nhiều tác dụng ưu việt đối với sức khỏe, vì vậy nên loại nấm này thường khá đắt đỏ.
Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe
Y học cổ truyền và các nghiên cứu khoa học hiện đại đã chứng minh đông trùng hạ thảo có nhiều thành phần tốt cho sức khỏe. Một số tác dụng chủ yếu của đông trùng hạ thảo có thể kể đến là:
- Nấm đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chức năng thận, hỗ trợ điều trị thận hư, thận yếu, bồi bổ cơ thể, giúp kéo dài “cuộc vui” ở nam giới.
- Đối với phụ nữ, nấm đông trùng hạ thảo chứa selen – là chất chống oxy hóa giúp cải thiện độ đàn hồi của làn da, từ đó giúp đẩy lùi quá trình lão hóa và gìn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của cơ thể.
- Đông trùng hạ thảo chứa nhiều Polysaccharide và Beta-glucan, các hoạt chất này có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giúp đẩy lùi bệnh tật. Nhờ vậy mà loại nấm này được xem là món quà quý giá dành cho cha mẹ và những người lớn tuổi trong gia đình.
- Các chất kháng oxy hóa và axit amin có trong đông trùng hạ thảo giúp giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng và tăng cường khả năng tập trung của người sử dụng.
- Cũng nhờ có chất chống oxy hóa mà đông trùng hạ thảo có tác dụng làm giảm mức đường huyết và Cholesterol trong máu, góp phần làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như đột quỵ, đau thắt ngực và tăng cường tuần hoàn máu.
- Đông trùng hạ thảo có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm và giảm ho. Các hoạt chất trong đông trùng hạ thảo có thể giúp làm giảm các triệu chứng của viêm phế quản, hen suyễn, viêm họng, viêm mũi dị ứng và cảm lạnh.
- Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo có tác dụng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể để đối phó với căn bệnh này.
Một số cách chế biến đông trùng hạ thảo phổ biến
Đông trùng hạ thảo có nhiều cách chế biến để phù hợp với khẩu vị và nhu cầu khác nhau của người dùng. Cách đơn giản nhất là ăn trực tiếp. Ngoài ra bạn có thể nấu cháo, làm trà đông trùng hạ thảo hoặc đem ngâm với rượu, mật ong,…
Yến chưng đông trùng hạ thảo là một trong những cách chế biến đông trùng hạ thảo được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ có hương vị hấp dẫn, món ăn này còn có nhiều tác dụng đối với cơ thể, được xem là sự kết hợp hoàn hảo đến từ tự nhiên.
Yến chưng đông trùng hạ thảo có tác dụng gì?
Chỉ riêng đông trùng hạ thảo đã có lợi ích ưu việt đối với sức khỏe. Khi kết hợp yến chưng với đông trùng hạ thảo sẽ càng mang đến nhiều tác dụng vượt trội hơn. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.
Tác dụng của yến chưng đông trùng hạ thảo trong việc tăng cường miễn dịch
Trong yến chưng đông trùng hạ thảo có nhiều vitamin và nguyên tố vi lượng, từ đó giúp tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể, đồng thời tránh được sự xâm nhập của các virus có hại.
Nhờ vậy mà món ăn này thích hợp cho người cao tuổi, người mới ốm dậy, người bị suy dinh dưỡng hoặc mắc bệnh còi xương.
Yến chưng nấm đông trùng hạ thảo giúp lưu thông khí huyết, tốt cho tim mạch
Khi kết hợp tổ yến với nấm đông trùng hạ thảo sẽ có tác dụng giúp lưu thông khí huyết. Điều này giúp hỗ trợ điều trị cho người bị tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch.
Bên cạnh đó, món ăn này còn làm giảm lượng cholesterol trong máu, giúp phòng ngừa bệnh máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ,…
Nước yến chưng đông trùng hạ thảo có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
Yến chưng đông trùng hạ thảo chứa leucine và Isoleucine là hai loại acid amin giúp điều tiết lượng đường trong máu, nhờ vậy có thể giúp kiểm soát đường huyết ở người bệnh tiểu đường.
Bên cạnh đó hai loại acid amin này còn giúp ngăn ngừa tình trạng tăng huyết áp ở người lớn tuổi, khiến yến chưng đông trùng hạ thảo được xem là món quà quý để dành tặng cho người thân trong gia đình.
Tổ yến chưng đông trùng hạ thảo giúp dưỡng nhan, làm đẹp da
Đối với chị em phụ nữ, cả tổ yến lẫn đông trùng hạ thảo đều có tác dụng làm đẹp. Khi kết hợp hai món này làm thành yến chưng đông trùng hạ thảo thì tác dụng càng được nhân đôi.
Cụ thể, các vitamin A, E, C,..có trong yến chưng đông trùng hạ thảo giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, giải quyết các vấn đề sạm da, lão hóa do thiếu hụt collagen.
Không chỉ vậy, món ăn này còn giúp điều hòa nột tiết tố, điều hòa kinh nguyệt và giảm tỷ lệ sẩy thai ở phụ nữ.
Cách làm yến chưng đông trùng hạ thảo
Tổ yến chưng nấm đông trùng hạ thảo từ lâu đã được biết tới là món ăn bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Nếu bạn muốn tự tay làm món ăn này cho bản thân và gia đình thì hãy tham khảo những hướng dẫn dưới đây:
Chuẩn bị nguyên liệu nấu tổ yến chưng đông trùng hạ thảo
Để làm yến chưng đông trùng hạ thảo, trước tiên bạn cần phải chuẩn bị một số nguyên liệu cơ bản như sau. Lưu ý là số lượng nhiều hay ít tùy thuộc vào khẩu vị và nhu cầu của từng người, bạn có thể điều chỉnh theo ý muốn của bản thân.
- 3 – 5 gr tổ yến
- 2 – 3 đông trùng hạ thảo
- Một bó lá dứa nhỏ
- 2 muỗng cafe đường phèn
- Gừng
Cách chọn mua nguyên liệu yến chưng đông trùng hạ thảo tươi ngon
Cách chọn mua tổ yến chất lượng:
- Hãy chọn mua tổ yến màu vàng nhạt, trắng vàng hoặc da cam, không bị phai màu khi ngâm nước.
- Ưu tiên chọn tổ yến vành mỏng, chân tổ dày, các sợi yến tạo thành nhiều lớp, có mùi hơi tanh của nước bọt chim yến.
- Để đảm bảo nhất, hãy mua tổ yến ở những địa chỉ cung cấp yến sào uy tín, chất lượng.
Cách chọn mua đông trùng hạ thảo:
- Đông trùng hạ thảo chất lượng thường có mùi hương tương tự với mùi của nấm rơm pha thêm chút mùi của nấm hương.
- Bạn nên lắc nhẹ đông trùng hạ thảo khi mua, nếu cảm giác giống như cỏ khô, nhẹ nhưng không quá xốp thì đó là loại đông trùng hạ thảo nên mua.
- Tốt nhất bạn nên tìm đến các cơ sở cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng hoặc các tiệm thuốc bắc.
Cách chưng yến đông trùng hạ thảo thơm ngon, bổ dưỡng
Sau khi đã chọn được tổ yến, đông trùng hạ thảo và chuẩn bị một số thành phần khác như lá dứa, đường phèn, gừng thì chúng ta có thể bắt tay vào làm yến chưng đông trùng hạ thảo ngay. Quy trình bao gồm 3 bước như sau:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu đã chuẩn bị: Đầu tiên hãy rửa sạch lá dứa rồi bó lại. Tiếp đến, bạn cần gọt vỏ gừng, rửa qua với nước sạch và cắt thành từng lát mỏng. Với yến thì bạn nên bóp thành vụn rồi cho vào thố. Đông trùng hạ thảo thì lấy ra để sẵn trên đĩa sạch.
Bước 2: Đun nước lá dứa: Ở bước này, bạn cần lấy khoảng 500ml nước bắc lên bếp rồi cho lá dứa vào đun sôi. Khoảng 15-20 phút sau thì tắt bếp, để nguội.
Bước 3: Chưng tổ yến: Bạn cho nước lá dứa để nguội vào thố đựng yến. Hãy dùng khăn nhỏ nhúng nước rồi vắt cho ráo, sau đó đặt khăn này bên dưới đáy nồi. Tiếp đến hãy cho tô chưng yến vào và xếp lên phía trên vài lát gừng.
Cho vào nồi lượng nước tương đương với 2/3 thố, đặt lên bếp rồi bắt đầu chưng yến. Lưu ý là bạn không nên để lửa quá to, điều này sẽ ảnh hưởng tới mùi vì và chất dinh dưỡng có trong tổ yến.
Khoảng 20 phút sau thì bạn thêm đông trùng hạ thảo vào thố và cho thêm đường phèn tới khi vừa miệng. Sau khi thêm đông trùng hạ thảo, bạn chỉ cần đun thêm 20 phút nữa thì có thể tắt bếp.
Lúc này tổ yến sẽ được chưng chín mềm, có vị ngọt dịu của đường phèn và mùi thơm của gừng cùng lá dứa.
Món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn cực kỳ bổ dưỡng đối với phụ nữ, người cao tuổi và người mới ốm dậy.
5 cách kết hợp yến chưng đông trùng hạ thảo
Cordyhappy vừa hướng dẫn bạn cách làm yến chưng đông trùng hạ thảo theo cách truyền thống. Để tặng thêm hương vị và giá trị dinh dưỡng, bạn có thể tham khảo một số cách kết hợp khác như sau:
Yến chưng đông trùng hạ thảo táo đỏ
Việc sử dụng táo đỏ giúp giảm mùi tanh của yến, khiến món này này có thêm tác dụng an thần, giảm stress và gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ.
Để làm tổ yến chưng đông trùng hạ thảo kết hợp cùng táo đỏ, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như sau:
- 3 – 5 gr tổ yến
- 2 – 3 con đông trùng hạ thảo
- 3 – 5 quả táo đỏ
- 2 muỗng cà phê đường phèn
- Gừng
Cách làm yến chưng đông trùng hạ thảo táo đỏ
Bước 1: Đầu tiên bạn cần ngâm tổ yến vào nước đến khi mềm và nở ra. Đông trùng hạ thảo cũng cần được rửa sạch và ngâm trong nước từ 3 – 5 phút. Táo đỏ rửa sạch, ngâm trong nước cho tới khi mềm.
Bước 2: Cho tất cả nguyên liệu trên cùng lượng nước vừa đủ vào thố chưng, chưng cách thủy khoảng 20 phút rồi tắt bếp.
Bước 3: Tiếp tục cho đường phèn và gừng thái mỏng vào thố, dùng muỗng khuấy đều và chưng thêm khoảng 5 – 10 phút thì tắt bếp. Lưu ý là cần sử dụng ngay khi còn nóng.
Yến chưng đông trùng hạ thảo saffron
Yến chưng đông trùng hạ thảo saffron có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ, chống lão hóa, mờ thâm nám, chống ung thư và hạn chế các triệu chứng tiền mãn kinh.
Để làm món yến chưng đông trùng hạ thảo saffron, bạn cần đến một số nguyên liệu như sau:
- 3 – 5 gr tổ yến
- 2 – 3 đông trùng hạ thảo
- 5 – 6 nhụy hoa nghệ tây
- 12 gr hạt sen
- 4 quả táo tàu
- 2 muỗng đường phèn
- Gừng
Sau khi đã chuẩn bị xong các nguyên liệu cần thiết, bạn hãy làm theo những hướng dẫn sau:
Bước 1: Ngâm tổ yến vào nước đến khi mềm ra. Đông trùng hạ thảo cần rửa sạch và ngâm trong nước từ 3 – 5 phút. Hạt sen bóc vỏ, bỏ tâm sen, ngâm với nước nóng. Táo đỏ rửa sạch, ngâm trong nước cho tới khi mềm ra.
Bước 2: Cho hạt sen vào nồi nấu chín, sau đó cho thêm các nguyên liệu khác cùng nước hạt sen vào thố chưng và chưng trong 20 phút.
Bước 3: Tiếp tục cho đường phèn và gừng thái mỏng vào thố, dùng muỗng khuấy đều và chưng thêm khoảng 5 – 10 phút thì tắt bếp.
Tổ yến chưng đông trùng hạ thảo nấm vân chi
Tổ yến chưng đông trùng hạ thảo nấm vân chi có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị các bệnh hen suyễn, thổ huyết, bệnh phổi.
Bên cạnh đó, món ăn này còn tốt cho người mắc bệnh tim mạch, giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý ở cả nam giới và nữ giới
Để làm tổ yến chưng đông trùng hạ thảo nấm vân chi, bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau đây:
- 3 – 5 gr tổ yến
- 2 – 3 đông trùng hạ thảo
- 2 – 3 gr nấm vân chi
- 12 gr hạt sen
- 3 – 5 táo đỏ
- 2 muỗng đường phèn
- Gừng
Cách chưng tổ yến đông trùng hạ thảo cùng nấm vân chi không quá phức tạp, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây:
Bước 1: Bạn cần ngâm tổ yến vào nước đến khi mềm và nở ra. Đông trùng hạ thảo cần được rửa sạch và ngâm trong nước từ 3 – 5 phút. Táo đỏ rửa sạch, ngâm trong nước cho tới khi mềm. Hạt sen bóc vỏ, lấy tâm sen, luộc sơ bằng nước sôi rồi cho thêm chút muối.
Bước 2: Sau khi sơ chế, bỏ hết nguyên liệu vào thố chưng, chưng cách thủy khoảng 20 phút rồi tắt bếp.
Bước 3: Tiếp tục cho đường phèn và gừng thái mỏng vào thố, dùng muỗng khuấy đều và chưng thêm khoảng 5 – 10 phút thì tắt bếp. Lưu ý là cần sử dụng ngay khi còn nóng.
Yến chưng mật ong đông trùng hạ thảo
Món yến chưng mật ong đông trùng hạ thảo khá dễ thực hiện, có tác dụng trị ho, đờm, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư và bệnh đái tháo đường.
Một số nguyên liệu cần thiết để nấu món ăn này bao gồm:
- 3 – 5 gr tổ yến
- 2 – 3 đông trùng hạ thảo
- 2 – 3 ml mật ong
- 2 muỗng đường phèn
- Gừng
Hướng dẫn cách làm yến chưng mật ong đông trùng hạ thảo thơm ngon, bổ dưỡng:
Bước 1: Ngâm tổ yến vào nước khoảng 20 phút. Đông trùng hạ thảo cần được rửa sạch và ngâm trong nước từ 3 – 5 phút. Sau khi chuẩn bị xong, cho yến vào thố chưng và chưng cách thủy khoảng 20 phút.
Bước 2: Pha mật ong với nước ấm. Cho mật ong, đông trùng hạ thảo, đường phèn vào thố chưng.
Bước 3: Tiếp tục chưng thêm khoảng 5 – 6 phút thì tắt bếp. Bạn nên ăn khi còn nóng, ấm để đảm bảo giữ được lượng dinh dưỡng tốt nhất.
Yến chưng đông trùng hạ thảo hạt chia
Khi kết hợp yến chưng đông trùng hạ thảo với hạt chia chúng ta sẽ có được món ăn thanh mát giải nhiệt trong những ngày nắng nóng. Không chỉ vậy, yến chưng đông trùng hạ thảo hạt chia còn có tác dụng tăng cường Omega-3 trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, kiểm soát đường huyết và giúp xương chắc khỏe.
Các nguyên liệu cần thiết để làm yến chưng đông trùng hạ thảo hạt chia là:
- 3 – 5 gr tổ yến
- 2 – 3 đông trùng hạ thảo
- 1 muỗng hạt chia
- 2 muỗng đường phèn
- Gừng
Cách làm yến chưng đông trùng hạ thảo hạt chia khá đơn giản, bạn chỉ cần chưng yến như bình thường và cho thêm một muỗng hạt chia khi gần tắt bếp. Cụ thể như sau:
Bước 1: Ngâm tổ yến vào nước khoảng 20 phút. Đông trùng hạ thảo cần được rửa sạch và ngâm trong nước từ 3 – 5 phút.
Bước 2: Sau khi chuẩn bị xong, cho yến vào thố chưng và chưng cách thủy khoảng 20 phút. Sau đó thêm gừng và đường phèn để tăng hương vị.
Bước 3: Khi gần tắt bếp thì bạn cho thêm 1 muỗng hạt chia. Sau đó chờ một lúc để hạt chia nở ra. Lúc này bạn đã có thể thưởng thức thành quả của mình.
Một số lưu ý khi chế biến yến chưng đông trùng hạ thảo
Yến chưng đông trùng hạ thảo là món ăn tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm chắc một số lưu ý sau để có thể sử dụng món ăn này một cách hiệu quả nhất:
- Phụ nữ mang thai trong 3 tháng đầu không nên sử dụng tổ yến chưng nấm đông trùng hạ thảo vì đây là giai đoạn nhạy cảm với cả mẹ và thai nhi. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia trước khi sử dụng.
- Những người trước hoặc sau khi phẫu thuật không nên sử dụng món ăn này vì những dưỡng chất trong đông trùng hạ thảo sẽ tăng nguy cơ mất máu.
- Đối với người mắc bệnh máu khó đông hoặc các bệnh tự miễn dịch không nên ăn món này.
- Trẻ dưới 5 tuổi không nên dùng
- Thời điểm tốt nhất để ăn yến chưng đông trùng hạ thảo là vào buổi sáng sớm hoặc trước khi đi ngủ 30 phút. Đây là lúc thuận lợi cho cơ thể hấp thụ các dưỡng chất có lợi.
7 hãng yến chưng đông trùng hạ thảo được nhiều người yêu thích
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp đông trùng hạ thảo khác nhau nên người mua thường gặp khó khăn khi lựa chọn, thậm chí có nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc và không đảm bảo chất lượng.
Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín thì hãy cùng theo dõi một số đơn vị cung cấp được tổng hợp dưới đây:
Cordyhappy – Địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo chất lượng hàng đầu
Để đảm bảo giữ lại dưỡng chất tối đa và chế biến hợp với khẩu vị bản thân, tốt hơn hết bạn nên tự làm yến chưng đông trùng hạ thảo.
Nhưng để làm được điều đó, trước tiên bạn cần tìm đến đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín và chất lượng.
Cordyhappy là đơn vị chuyên chế biến và cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo nổi tiếng.
Với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, CordyHappy đang ngày càng mở rộng quy mô phát triển, trở thành một trong những thương hiệu cung cấp đông trùng hạ thảo hàng đầu thị trường.
Trong trường hợp bạn không có thời gian để tự chuẩn bị yến chưng đông trùng hạ thảo thì có thể tham khảo một số đơn vị cung cấp sản phẩm được chế biến sẵn ở các mục tiếp theo.
Bài viết tham khảo: Đông trùng hạ thảo CordyHappy được bình chọn TOP 100 sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình, trẻ em năm 2021
Yến chưng đông trùng hạ thảo Vietfarm
Đây là một trong những sản phẩm nổi bật của Vietfarm, là sự kết hợp giữa đông trùng hạ thảo tươi Vietfarm và yến sào được khai thác tại Khánh Hòa theo tỷ lệ hoàn hảo.
Nước yến đông trùng hạ thảo Vietfarm có hương vị thanh mát, có tác dụng giải nhiệt và bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, từ đó giúp bạn làm việc và học tập hiệu quả hơn.
Tổ yến chưng đông trùng hạ thảo Hoàng Yến
Tổ yến chưng đông trùng hạ thảo Hoàng Yến có hàm lượng yến thiên nhiên cao kết hợp cùng nấm đông trùng hạ thảo. Được chưng cất trên dây chuyên hiện đại, sản phẩm của Hoàng Yến có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.
Yến chưng đông trùng hạ thảo Hoàng Yến thích hợp với mọi đối tượng như người hay mệt mỏi, suy nhược, người lớn tuổi, có sức đề kháng kém.
Sản phẩm được đóng gói dưới dạng chai thủy tinh, mùi thơm, vị ngọt nhẹ, dễ bảo quản và tiện lợi khi sử dụng.
Đông trùng hạ thảo chưng sẵn Yến Việt
Công ty Yến Việt đã cho ra mắt thị trường sản phẩm 5 hũ đông trùng hạ thảo chưng sẵn Yến Việt với thể tích 65ml. Đây là là sự kết hợp hoàn hảo giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng và gìn giữ nét đẹp của chị em phụ n.
Điều đặc biệt là sản phẩm được áp dụng Tiêu chuẩn khoa học YV- PureNest, được kiểm soát chặt chẽ từ ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu, cam kết sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên, mọi quy trình chế biến và đóng gói đều đạt các yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tổ yến chưng đông trùng hạ thảo Lamnest
Yến chưng đông trùng hạ thảo LamNest có hàm lượng yến lên đến 30% kết hợp cùng đông trùng hạ thảo có tác dụng giảm mệt mỏi, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ cho người bị đau nhức xương khớp.
Các sản phẩm của LamNest đều có nguồn gốc từ yến sào thiên nhiên được khai thác trực tiếp tại Khánh Hòa giúp giữ lại trọn vẹn hương vị và dinh dưỡng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 22000:2018.
Yến chưng đông trùng hạ thảo Green Bird
Nước yến sào đông trùng hạ thảo Green Bird sử dụng đông trùng hạ thảo chủng Militaris nguyên sợi. Sản phẩm này giúp bổ sung dinh dưỡng và năng lượng cần thiết cho cơ thể, giúp gìn giữ sắc đẹp ở nữ giới và cáo tác dụng tăng cường sinh lực phái mạnh.
Sản phẩm yến sào đông trùng hạ thảo Green Bird được đựng trong chai thủy tinh tiện dụng, phù hợp để mang tới công ty, khi đi du lịch hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn bổ sung năng lượng cho cơ thể.
Tổ yến chưng đông trùng hạ thảo Song Yến
Tổ yến chưng đông trùng hạ thảo kỷ tử Song Yến có chiết xuất yến tươi lên tới 15%, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại giúp mang tới hương vị thơm ngon, ngọt dịu, có tác dụng dưỡng nhan và bồi bổ cơ thể
Thiết kế bao bì của sản phẩm khá đẹp mắt, thích hợp để làm quà tặng dành cho người thân và những người mà bạn yêu quý.
Bài viết đã hướng dẫn bạn cách làm yến chưng đông trùng hạ thảo, đồng thời cung cấp những thông tin cần thiết liên quan tới tác dụng và một số lưu ý cơ bản. Nếu bạn không có điều kiện tự tay chế biến thì có thể tham khảo 7 hãng cung cấp sản phẩm được chế biến sẵn.
Hi vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích đối với bạn, giúp bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách hiệu quả nhất!
Các tin khác
- Đông trùng Hạ thảo CordyHappy nhận Huy chương vàng Vì sức khỏe cộng đồng 31/03/2022
- Đông Trùng Hạ Thảo CordyHappy trên sóng thời sự Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh 02/06/2022
- Đông trùng hạ thảo CordyHappy được bình chọn TOP 100 sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình, trẻ em 02/06/2022
- Nuôi đông trùng hạ thảo để sản xuất thuốc kháng virus 08/01/2023
- Phóng sự về Đông trùng Hạ thảo CordyHappy trên VTV2 08/01/2023
- Đông trùng Hạ thảo CordyHappy: Tặng phẩm trời ban 14/06/2022
- Phóng sự về Đông trùng Hạ thảo CordyHappy trên VTV2 14/06/2022